Logo mobile

Tạo những nét phá cách đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà phố

Tạo những nét phá cách đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà phố

Một mẫu thiết kế nội thất nhà phố sẽ trở lên độc đạo hơn rất nhiều nếu bạn áp dụng những sự phá cách trong thiết kế. Không chỉ thế, phá cách còn làm không gian nhà bạn trở lên thú vị và dễ để lại những ấn tượng riêng biệt đối với những vị khách đến chơi nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số những kiểu phá cách đang tạo lên xu hướng trong thiết kế nội thất nhà phố.

1. Ép gỗ cho các bức tường

Ngày nay, với các thiết kế nội thất nhà phố, việc sử dụng sơn cũng không phải là cách duy nhất để giải quyết duy nhất để trang trí cho các bức tường.

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra trong căn nhà phố của mình những bức tường mang phong cách của riêng mình với việc trang trí bởi các tấm gỗ.

Việc sử dụng các tấm gỗ còn có thể tạo ra những điểm nhấn vô cùng thú vị trong không gian nội thất của căn nhà, gây ấn tượng cho người đối diện và sự đặc sắc trong tổng thể thiết kế.

Màu sắc và những đường vân gỗ nổi bật chắc chắn sẽ làm không gian nội thất nhà phố của bạn ấn tượng hơn rất nhiều.

2. Nội thất trong suốt

Nghe có vẻ khá lạ nhưng thực sự nội thất trong suốt đang dần trở thành một trào lưu trong thiết kế nội thất nhà phố.

Với đặc điểm trong suốt, những đồ nội thất này dễ dàng tạo ra những cảm giác về khoảng không gian nội thất ảo khiến căn nhà phố như rộng hơn.

Các thiết bị nội thất trong suốt như bàn ghế, kệ, cửa kính… luôn tạo lên một cảm giác rất nhẹ nhàng và tinh tế trong không gian nội thất nhà phố.

Đồng thời đây còn là một ứng dụng vật liệu mới, rất thích hợp sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại, để mang đến cho gia chủ một căn nhà với không khí năng động, trẻ trung và hiện đại.

Kết hợp gương ở các khu vực thích hợp như gần cửa sổ… cũng có tác dụng lớn về mặt thẩm mĩ.

3. Tạo không gian xanh

Sáng tạo với những chậu cây xanh thực sự rất hữu ích để làm lên một căn nhà phố  với không gian nội thất giàu sức sống.

Không gian nội thất xanh xanh ngoài mang đến những giá trị về mặt thẩm mĩ, còn có những ý nghĩa rất lớn về mặt không gian. Không chỉ tạo ra nguồn sinh khí tốt, còn có những giá trị về mặt phong thủy.

Nhiều loại cây xanh phong thủy với những ý nghĩa tốt có thể cải thiện phong thủy cho căn nhà phố, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Có thể lựa chọn những loại cây có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng, không nên to quá sẽ gầy sự chật chội vốn đã tồn tại trong không gian nội thất nhà phố.

4. Tận dụng không gian bên cạnh cửa sổ

Thực sự trong ngôi nhà phố, phần không gian bên cạnh cửa sổ luôn là hấp dẫn nhất với việc được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và môi trường bên ngoài.

Đây có thể coi là một vị trí có những điều kiện lý tưởng nhất về mặt không gian và ánh sáng trong một mẫu thiết kế nội thất nhà phố.

Tận dụng điều này, có thể bố trí các thiết bị nội thất như một bộ sofa hoặc một chiếc võng xếp rất thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn mỗi khi bạn muốn nằm xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách.

Nắm bắt được điều này, các kiến trúc sư của Biên Long luôn dành những tâm huyết đặc biệt trong các thiết kế nội thất nhà phố để mang đến cho gia chủ một nơi tuyệt hảo trong nhà để tạo ra những view đẹp, tạo lên khu vực thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

5. Sáng tạo với trang trí giá sách

Nếu bạn là một người đam mê đọc sách, việc trang trí cho không gian nội thất bằng các giá hoặc kệ nhỏ treo tường ở vị trí thích hợp sẽ rất tuyệt vời.

Bạn có thể đặt những quyển sách yêu thích ở đây, một không gian nội thất với vẻ đẹp từ tri thức sẽ rất ấn tượng và thực sự đáng sống.

Một căn nhà phố với những giá sách trang trí thực sự sẽ tạo ra những nguồn cảm hứng và động lực phấn đấu cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các con nhỏ. Tạo cho con trẻ tình yêu với sách đó cũng như một cách hướng để các con có một cuộc sống tốt nhất.

Với không gian nội thất nhà phố rộng, có thể sử dụng các giá sách to, những ô trống trên giá sách có thể được tận dụng để tạo thành các ô trống, ở các ô này trang trí những bức tượng hoặc chậu cây nhỏ, chắc chắn sẽ rất thú vị và đặc sắc.

>>>XEM THÊM

 

 

08 9999 79 68
Gọi điện Nhắn tin