Logo mobile

Thiết Kế và Thi Công nội thất siêu thị

Thiết kế nội thấtThi công nội thất siêu thị không phải là vấn đề đơn giản, càng không thể theo một motip có sẵn của các siêu thị khác, vậy nguyên tắc vàng cần lưu ý trong thiết kế siêu thị là gì để có được một không gian cuốn hút khách hàng?

Để một hệ thống siêu thị hoạt động hiệu quả và mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm đẹp mắt, ấn tượng thì thiết kế cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất đinh. Vậy những nguyên tắc trong thiết kế nội thất siêu thị là gì, hãy cùng Biên Long Group tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thiết kế siêu thị phải mới lạ, mang đầy tính sáng tạo

Nếu một thiết kế nội thất siêu thị theo khuân mẫu đã có sẵn, không tạo ra những nét mới lạ, sáng tạo độc đáo ở trong đó thì đó không được gọi là thiết kế. Điều này cho thấy nó giống như một bản sao của các siêu thị khác. Như vậy sẽ không được khách hàng đánh giá cao. Chính vì thế, trong thiết kế siêu thị cần tạo nên những nét sáng tạo, đặc biệt mà các cửa hàng khác không có thì mới tạo dấu ấn trong lòng của khách hàng.

Thiết kế tạo ra không gian nội thất siêu thị cuốn hút

Con người thì tất nhiên ai cũng có nhu cầu hướng đến cái đẹp, hướng đến cái thẩm mỹ. Một siêu thị thu hút được khách hàng bước vào tham quan và đưa ra quyết định mua sắm cần tạo ra một không gian đẹp, hiện đại, không quá cầu kỳ, màu sắc hài hòa, đảm bảo thẩm mỹ. Đặc biệt là trong thiết kế siêu thị thì cái đẹp luôn là yếu tố cần được chú trọng.

Đảm bảo các nguyên vật liệu trong thiết kế siêu thị đạt chất lượng

Những nguyên vật liệu dùng trong các thi công và thiết kế nội thất siêu thị cần đảm bảo chất lượng, đẹp và cần bền lâu.

Thiết kế kệ trưng bày trong siêu thị khoa học, tinh tế 

Thiết kế các kệ với màu sắc hài hòa, cách bố trí và sắp xếp khoa học mang đến sự ngăn nắp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà họ cần.

Theo nghiên cứu, đôi mắt chúng ta thường có xu hướng nhìn dài dọc theo các sản phẩm bên phải. Bố trí giá kệ trưng này bày hàng siêu thị tại các lối di chuyển thật dễ quan sát, nhằm kích thích tối đa nhu cầu mua sắm. Sản phẩm phải được bố trí theo từng khu vực, từng lĩnh vực tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng nhận biết và tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Hình ảnh nội thất siêu thị đẹp:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT SIÊU THỊ

Giai đoạn 1:  Tư vấn miễn phí thiết kế thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 2:  Gặp khách hàng và lên các xu hướng, phương án về thiết kế thi công sao cho phù hợp: đối tượng, thị trường, địa điểm và phong cách

Giai đoạn 3:  Sau khi thỏa thuận bàn bạc, kí hợp đồng thiết kế với khách hàng

Giai đoạn 4:  Sau khi thiết kế xong các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư, trang thiết bị phù hợp, giá thành cạnh tranh……

Giai đoạn 5:  Thi công công trình nội thất siêu thị theo hợp đồng đã kí….chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động, cam kết chất lượng, giá thành, tiến độ, thời gian, trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công…..

Giai đoạn 6:  Nghiệm thu và quyết toán công trình …

Nếu như bạn đang có nhu cầu về Thiết Kế - Thi Công siêu thị lớn và siêu thị mini hay thiết kế cửa hàng tạp hóa hãy liên hệ Biên Long Group chuyên thiết kế – thi công nội thất siêu thị, cửa hàng, nội thất nhà ở. Kèm theo chính sách bảo hành và cam kết về chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 08.9999.7968 - Mr.Tân
 • 0934.771.639 
 • Email: congtybienlong@gmail.com 
 • VPDD : Toà nhà Lim Towr 3,29A Nguyễn Đình Chiểu,F ĐaKao ,Quận 1 TP.HCM (Lầu 2)
 • Xưởng Sản Xuất Nội Thất: 159 TX25,F Thới An,Quận 12 TP.HCM.
 • VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:
 • VPDD : 960 Lê Hồng Phong - TP Nha Trang
 • Xưởng Sản Xuất Nội Thất: 705D/1E Lương Định Của ,TP Nha Trang.
 • VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:
 • VPDD : 176 Nguyễn Hiền ,F.An Khánh , Quận Ninh Kiều - TP  Cần thơ.
08 9999 79 68
Gọi điện Nhắn tin