Logo mobile

Thiết kế và Thi Công nội thất văn phòng

Tại sao cần đầu tư thiết kếthi công nội thất cho văn phòng. 

Văn phòng không chỉ là bộ mặt thể hiện đẳng cấp của công ty mà còn là nơi làm việc của nhân viên, nơi nhân viên gắn bó khá nhiều thời gian (8 tiếng /ngày). Chính vì vậy bất cứ văn phòng nào cũng cần được thiết kế chuyên nghiệp với sự sáng tạo bắt mắt để tạo cảm hứng cho khi làm việc.

Trong hạng mục thiết kế và thi công nội thất văn phòng bao gồm thiết kế và thi công phòng làm việc cho nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp. Trong đó, phòng làm việc của nhân viên phải đảm bảo các yếu tố về sự hiện đại, thanh lịch, thoáng mát, rộng rãi. Đó phải là 1 không gian mở để nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi làm việc. Đồng thời, đó cũng phải là 1 không gian bao quát và có sự giao lưu giữa các bộ phận, phòng ban trong văn phòng.

Riêng với phòng giám đốc có thể rộng hoặc hẹp tùy theo ý muốn của chủ doanh nghiệp song cần phải đảm bảo yếu tố sang trọng, hiện đại, đẳng cấp với các đồ nội thất tiện nghi và tiện ích nhất. Đó là bởi phòng giám đốc không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn diễn ra các cuộc họp hành, thương lượng, kí kết hợp đồng. Đây cũng chính là bộ mặt thể hiện đẳng cấp của chủ doanh nghiệp và chính công ty đó.

Nội thất văn phòng thường chú trọng tập trung vào không gian làm việc cho nhân viên. Tuy nhiên một số văn phòng có quy mô lớn thường thiết kế phòng họp riêng. Đây là căn phòng có kiến trúc rộng là không gian chung của nhân viên và giám đốc, ban lãnh đạo, nơi diễn ra những cuộc họp tháng, quý, năm… và cả kí kết hợp đồng.

Những điều cần lưu ý trong thi công lắp đặt nội thất văn phòng

- Về không gian

Khi thiết kế văn phòng nhỏ thì yếu tố quan trọng nhất chính là sự cân đối giữa không gian làm việc và đồ đạc. Trong đó, một phòng làm việc mở sẽ luôn là phương án tối ưu nhất giải quyết vấn đề này. Phòng làm việc mở không những giúp giảm chi phí thiết kế, thi công nội thất văn phòng mà nó còn giúp chủ doanh nghiệp quản lí dễ dàng hơn.

- Về nội thất văn phòng

Bí quyết để tạo dựng sự thành công cho văn phòng nhỏ chính là đồ nội thất. Khi thi công văn phòng nhỏ, bạn cần yêu cầu người thiết kế sử dụng đồ nội thất đa năng khi thiết kế văn phòng. Bạn có thể sử dụng một chiếc bàn nhỏ nhiều ngăn tủ hay một bàn dài với nhiều vách ngăn cường lực.

Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ quên những chiếc kệ phù hợp nhé, nó giúp lưu trữ cũng sử tìm kiếm tài liệu dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Về màu sắc

Chắc chắn rồi, không chỉ những văn phòng có diện tích khiêm tốn mà cả ngay những văn phòng lớn, màu sắc luôn là yếu tố quan trọng. Bạn sẽ không muốn một căn phòng trở nên u ám phải không nào? Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những màu sắc tươi sáng như trắng, vàng nhạt, xanh nhạt… khi thi công văn phòng. Chúng sẽ mang lại sự rộng rãi, thoải mái và tưới sáng cho văn phòng.

- Về ánh sáng

Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng không kém màu sắc trong thiết kế văn phòng. Bạn hãy nên tận dùng càng nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên càng tốt trong văn phòng của mình. Để thực hiện việc này, bạn cần mở rộng thêm khung cửa sổ, sử dụng những mảnh tường kính để dẫn ánh sáng tốt hơn.

Còn với ánh sáng nhân tạo, bạn có thể lựa chọn đèn chùm, đèn ốp tường nhưng với công suất vừa phải thôi nhé. Tuy nhiên, cho dù lựa chọn đèn như thế nào thì cũng nên tránh đèn sợi đốt ra (trừ khi bạn muốn tận dụng chúng để sưởi ấm).

Những mẫu thiết kế, thi công nội thất văn phòng đẹp:

01

02

03

04

05

06

07

08

09

10

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG VĂN PHÒNG

– Giai đoạn 1:  Tư vấn miễn phí thiết kế thi công văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

– Giai đoạn 2:  Gặp khách hàng và lên các xu hướng, phương án về thiết kế thi công văn phòng phù hợp đối tượng, thị trường, địa điểm, phong cách văn phòng. 

– Giai đoạn 3:  Sau khi thỏa thuận bàn bạc, kí hợp đồng thiết kế với khách hàng.

– Giai đoạn 4:  Sau khi thiết kế xong các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư, trang thiết bị phù hợp, giá thành cạnh tranh…… 

– Giai đoạn 5:  Thi công công trình dự án văn phòng theo hợp đồng đã kí….chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động, cam kết chất lượng, giá thành, tiến độ, thời gian, trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công….. 

– Giai đoạn 6:  Nghiệm thu và quyết toán công trình …

Biên Long Group là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất về các lĩnh vực như chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, cafe đặc biệt là thiết kế thi công nội thất văn phòng. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất có đầu tư nhà xưởng rộng lớn với những trang thiết bị máy móc hiện đại, với đội ngũ công nhân lành nghề luôn thi công kịp thời gian bàn cho khách hàng.

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 08.9999.7968 - Mr.Tân
 • 0934.771.639 
 • Email: congtybienlong@gmail.com 
 • VPDD : Toà nhà Lim Towr 3,29A Nguyễn Đình Chiểu,F ĐaKao ,Quận 1 TP.HCM (Lầu 2)
 • Xưởng Sản Xuất Nội Thất: 159 TX25,F Thới An,Quận 12 TP.HCM.
 • VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:
 • VPDD : 960 Lê Hồng Phong - TP Nha Trang
 • Xưởng Sản Xuất Nội Thất: 705D/1E Lương Định Của ,TP Nha Trang.
 • VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:
 • VPDD : 176 Nguyễn Hiền ,F.An Khánh , Quận Ninh Kiều - TP  Cần thơ.
08 9999 79 68
Gọi điện Nhắn tin